Gia đình siêu nhân - Khu vui chơi trong nhà hoành tráng nhất dành cho trẻ tại Sài Gòn

Sở hữu diện tích gần 2ha, khu vui chơi trong nhà mang tên Gia đình siêu nhân tọa lạc trong khuôn viên nhà thiếu nhi Thành phố với hàng loạt trò chơi hấp dẫn , mới lạ chưa bao giờ hết hấp dẫn khách hàng nhí cũng như nhiều người lớn đang có con em trong độ tuổi từ 1-14

 

khu vui chơi gia đình siêu nhân

 

Khu vui chơi Gia đình siêu nhân tích hợp nhiều trò chơi đa dạng

  • Ý tưởng xây dựng khu vui chơi Gia đình siêu nhân được dựa trên các bộ phim hoạt hình nổi tiếng được các bé yêu thích. Bước chân vào khuôn viên này, dường như trẻ nhỏ được hóa thân thành những “nhân vật đặc biệt” có sức mạnh phi thường khiến các bé vô cùng thích thú.
  • Với hàng loạt trò chơi mang tính chất vận động như trò leo cầu khỉ, thử làm DacGiang, leo núi,…tại lâu đài Xì Trum sẽ khiến các bé đi hết từ ngạc nhiên này đến ấn tượng khác. Vì lẽ đó, không ít bậc phụ huynh cho biết, dù đã nhiều lần đến khu vui chơi Gia đình siêu nhân khám phá nhưng con em họ vẫn không hề cảm thấy nhàm chán.
  • Chưa hết, cách thiết kế khu vui chơi Gia đình siêu nhân còn dành những góc rất dịu dàng, nữ tính như khu nấu ăn, may vá, tập làm bác sĩ,…dành cho các bé gái cũng như nhiều bạn nhỏ có tính cách nhẹ nhàng. Với sự đa dạng này, khuôn viên nhà thiếu nhi Thành phố không lúc nào ngớt khách.

 

khu vui chơi gia đình siêu nhân ở quận 3

 

Khách hàng nhí chưa hết ấn tượng với những trò mới lạ tại khu vui chơi gia đình Siêu Nhân

  • Khác với những bài viết trước, lần này tác giả không phỏng vấn người lớn đi kèm mà trực tiếp hỏi cảm nhận của những “thượng đế ”nhỏ tuổi. Đa số các trẻ đều hào hứng cho biết mỗi khi có dịp được ra ngoài chơi đều chỉ muốn đến tham gia khu vui chơi Gia đình siêu nhân.
  • Sở dĩ có hiện tượng kể trên vì không gian khu vui chơi Gia đình siêu nhân rất rộng và thoáng, khác hẳn với nhiều khu vui chơi trong nhà bí bích, chật chội vào các dịp cuối tuần hay nghỉ hè.
  • Đến với địa điểm này, trẻ vừa có điều kiện tiếp xúc với các bạn cùng trang lứa mà vẫn có không gian riêng, thỏa thích chơi những trò mới lạ mà không cần phải chờ đợi.
  • Được biết đơn vị thi công khu vui chơi Gia đình siêu nhân là một trong những công ty thiết kế có tiếng về kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo. Vì lẽ đó, từng góc nhỏ trong khu vui chơi đều rất tỷ mỉ và hoàn hảo.

 

thiết kế khu vui chơi gia đình siêu nhân

 

Với mục tiêu nhân rộng những khu vui chơi trẻ em lành mạnh, bổ ích, lồng ghép nhiều bài học nhân văn có tác dụng định hướng ước mơ, rèn luyện thể chất cho bé,…địa chỉ này còn đang tiếp tục nhân rộng mô hình khu vui chơi Gia đình siêu nhân trên khắp cả nước.