Dự án khu vui chơi Dâu tây Đồng Tháp, kích thích sự sáng tạo từ những điều giản đơn

thiết kế khu vui chơi trẻ em độc quyền của Nội thất Phan Gia, khu vui chơi Dâu Tây Đồng Tháp đang được cộng đồng đánh giá cao với nhiều trò chơi nhân văn, thân thiện,…khiến khả năng sáng tạo của bé có điều kiện “bộc phát” 

 

Khu vui chơi Dâu Tây

 

Ý tưởng mới lạ chỉ có ở khu vui chơi Dâu tây Đồng Tháp

  • Hiện tại dự án khu vui chơi Dâu tây Đồng Tháp đang là khu vui chơi đầy đủ các trò chơi dành cho bé với nhiều độ tuổi khác nhau là sản phẩm độc quyền của Nội Thất Phan Gia.
  • Ngay từ khi lên ý tưởng, việc xây dựng khu vui chơi Dâu tây Đồng Tháp đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình và mong muốn công trình sớm thành hình để thử nghiệm với các bé. Những tác động tích cực tới trẻ cũng như sức hút đối với các bậc phụ huynh của dự án này là bước đầu thành công để nhiều ông chủ lớn tiếp tục đầu tư mở thêm những công trình khu vui chơi liên hoàn khác trên toàn quốc.
  • Được biết, ý tưởng khu vui chơi Dâu tây Đồng Tháp được thể hiện thông qua màu hồng chủ đạo. Bước vào khu vui chơi này các bé thực sự như được đến với thế giới riêng của mình và thỏa sức sáng tạo thông qua các gian nấu ăn, đan lưới, học tập,…kết hợp với các trò chơi ngoài trời như dã ngoại, cắm trại, tìm kho báu,…
  • Hiện tại trên toàn quốc chưa có mô hình nào vượt qua được quy mô của khu vui chơi Dâu tây Đồng Tháp cũng như sức thu hút đối với trẻ nhỏ của địa chỉ này

 

khu vui chơi Đồng Tháp

 

Dự án mô hình khu vui chơi Đồng Tháp ngày càng được nhân rộng

  • Từ mô hình khu vui chơi Dâu tây Đồng Tháp với nhiều trò chơi mang tính gợi mở, kích thích khả năng sáng tạo của trẻ, giúp trẻ tự tin hơn đã khiến ngày càng nhiều bậc phụ huynh cho con mình đến tham gia mỗi khi có dịp.
  • Chưa hết, nhờ nhiều hoạt động mang tính tập thể, trẻ còn biết chia sẻ, hòa đồng hơn với bạn bè.
  • Thông qua những trò chơi đơn giản, gần gũi, các bé biết cách ứng xử trước đám đông, có tinh thần đồng đội,…do đó, nhiều người thừa nhận con họ trưởng thành, biết suy nghĩ hơn hẳn thông qua các bài học ở khu vui chơi Dâu tây Đồng Tháp được lồng ghép khéo léo tại đây.
  • Nhận thấy những tác dụng của khu vui chơi Dâu tây Đồng Tháp đối với sự phát triển của trẻ em, nhiều nhà đầu tư đã và đang có ý tưởng xây dựng nhiều mô hình tương tự. Đây dự báo cũng là một trong những ngành dịch vụ hút khách và mang về nhiều khoản lợi nhuận lớn trong tương lai.

 

khu vui chơi dâu tây đồng tháp

 

Sự có mặt của khu vui chơi Dâu tây Đồng Tháp là bước mở màn cho hàng loạt khu vui chơi liên hoàn đang nằm trên bản vẽ, sắp được tiến hành thi công. Mong rằng trong tương lai không xa, ngày càng nhiều trẻ em Việt Nam có điều kiện được nô đùa thỏa thích và tiếp xúc với những trò chơi mới lạ giống như khu vui chơi Dâu tây Đồng Tháp.