Apple Kids- dự án thiết kế khu vui chơi hướng nghiệp đang thu hút hàng triệu khách hàng nhí

Tọa lạc tại tầng 4 của Trung tâm thương mại Vivo City, Quận 7, TP.HCM hiện đại nhất nhì trên toàn quốc, khu vui chơi Apple đang là một trong những khu vui chơi hướng nghiệp hiện đại nhất gây ấn tượng mạnh cho trẻ cũng như phụ huynh của các bé

Khu vui chơi hướng nghiệp Apple Kids có gì đặc biệt?

  • Dù mới hoàn thành cách đây không lâu nhưng sự xuất hiện của khu vui chơi hướng nghiệp độc đáo mang tên Apple Kids luôn kín người chơi vào những ngày cuối tuần. Bố mẹ đưa con đi chơi vào dịp này thường phải xếp hàng rất lâu mới có thể đến lượt. Vậy nguyên nhân do đâu mà địa điểm này có sức hút kỳ lạ đến vậy?

  • Được biết, khu vui chơi hướng nghiệp hiện đại này có khá nhiều trò chơi đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng trẻ nhỏ với độ tuổi và tính cách khác nhau.

  • Các nhà thiết kế khu vui chơi hướng nghiệp đã xây dựng những khoảng không gian riêng dành cho các bé  năng động, thử thách lòng gan dạ. Chẳng hạn bé phải đi qua một chiếc cầu nhỏ được bài trí trên những sợi dây thừng to giống như cầu treo để chinh phục những thử thách mà trò chơi đã đề ra. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn vì các bé được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ, nón bảo hiểm trước khi tham gia những trò chơi có tính chất như thế này.

  • Ngoài ra, mô hình khu vui chơi hướng nghiệp tại đây còn có khu dành cho trẻ chơi bóng, tập làm nội trợ, xếp hình, cầu trượt, câu cá,…khiến bé thỏa thích thể hiện sở trường và được nô đùa thỏa thích.

Khu vui chơi Apple

 

Những lợi ích nhận được khi tham gia khu vui chơi hướng nghiệp

  • Với mức giá chỉ từ 80.000- 100.000đ/bé, khu vui chơi hướng nghiệp Apple sẽ dành cho các bé những trải nghiệm tuyệt vời để ghi dấu vào tuổi thơ của mình.

  • Đặc biệt, tại khu vui chơi hướng nghiệp đẹp mắt này còn tạo điều kiện để người lớn cùng con tham gia những trò chơi vận động vừa sức, khiến bạn gần với con trẻ và nhanh chóng xua tan được những áp lực, lo lắng của cuộc sống bộn bề.

  • Nhiều chuyên gia còn đánh giá, sự có mặt của những khu vui chơi hướng nghiệp như Apple Kids thực sự có tác động rất tích cực đến việc hình thành cá tính, nhân cách, định hướng sở trường của bé ngay từ khi còn nhỏ.

  • Hơn nữa, những vận động vừa sức thông qua các trò chơi tại khu vui chơi hướng nghiệp độc đáo này còn giúp trẻ cải thiện sức khỏe, rèn luyện tính bền bỉ, kiên trì, là nhân tố không nhỏ góp phần tạo nên những cá nhân xuất sắc, đóng góp cho gia đình, xã hội những thành tích nổi bật sau này.

 

 

Được biết, những dự án khu vui chơi hướng nghiệp như trên đang được triển khai trên toàn quốc, hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ góp phần không nhỏ tạo nên lớp măng non khỏe về thể lực, thông minh nổi bật về mặt trí tuệ.

 

Khu vui chơi hướng nghiệp Apple

Khu vui chơi hướng nghiệp Apple