Mới đây Nội Thất Phan Gia đã cùng hàng trăm gia đình tại Quận Gò Vấp - TP.HCM khai trương khu vui chơi trong nhà mang tên Vườn hạnh phúc Gò Vấp và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, sự nhìn nhận tốt từ phía những người trưởng thành

Phụ huynh đánh giá cao tính an toàn tại khu vui chơi vườn hạnh phúc Gò Vấp

Mới đây Nội Thất Phan Gia đã cùng hàng trăm gia đình tại Quận Gò Vấp - TP.HCM khai trương khu vui chơi trong nhà mang tên Vườn hạnh phúc Gò Vấp và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, sự nhìn nhận tốt từ phía những người trưởng thành

 

Khu vui chơi vườn hạnh phúc Gò Vấp

 

Khu vui chơi vườn hạnh phúc Gò Vấp có gì thú vị?

  • Xây dựng trong một khuôn viên vô cùng lý tưởng, dự án khu vui chơi vườn hạnh phúc Gò Vấp thực sự mang đến cho trẻ thơ một thế giới hoàn toàn khác so với đời thực. Tại đây các bé có thể nô đùa thỏa thích theo ý muốn.
  • Được biết, thiết kế khu vui chơi vườn hạnh phúc Gò Vấp chia ra làm rất nhiều khu: khu chơi bóng dành cho các bé từ 2-4 tuổi với hàng nghìn quả bóng có màu sắc khác nhau, vừa tạo sự thích thú đồng thời rèn luyện khả năng cầm, nắm, quan sát,..của trẻ.
  • Đối với những bé ưa khám phá, các khu cầu trượt, câu cá, xích đu,…được các đơn vị thi công khu vui chơi vườn hạnh phúc Gò Vấp khéo léo lồng ghép trong môi trường khép kín, an toàn sẽ tạo điều kiện để trẻ được rèn luyện thể lực và trí tuệ.
  • Ngoài ra, khu vui chơi vườn hạnh phúc Gò Vấp ấn tượng hơn cả với phòng đọc sách riêng biệt. Bé có thể hòa mình vào thế giới truyện tranh cũng như tìm đến những miền cổ tích mà không muốn dừng lại với hàng trăm đầu sách nổi tiếng thu hút và bổ ích đối với trẻ em.

 

thiết kế Khu vui chơi vườn hạnh phúc Gò Vấp

 

thi công Khu vui chơi vườn hạnh phúc Gò Vấp

 

Trẻ có nhiều khoảng khắc tuổi thơ đầy ấn tượng từ khu vui chơi vườn hạnh phúc

  • Đúng như tên gọi, khu vui chơi vườn hạnh phúc Gò Vấp mang lại những giây phút sảng khoái hạnh phúc cho con trẻ cũng như người lớn khi được hòa mình vào thế giới trong sáng, hồn nhiên nhưng không kém phần thú vị.
  • Nhờ sự tính toán kỹ lưỡng trước khi xây dựng khu vui chơi vườn hạnh phúc Gò Vấp mà các trò chơi ở đây vừa đảm bảo tính thú vị vừa tuyệt đối an toàn đối với trẻ nhỏ. Do đó, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi để con trẻ tham gia vào khu vườn kỳ diệu này.
  • Chưa hết, nhờ những giây phút sảng khoái, thú vì có được khi tham gia khu vui chơi vườn hạnh phúc Gò Vấp, các bé có được một tinh thần thoải mái, sảng khoái, vui vẻ hơn. Do đó, dễ dàng tiếp nhận những thông tín mới, giải được nhiều bài toán khó trong quá trình học tập sau này.

 

thiết kế thi công trọn gói Khu vui chơi vườn hạnh phúc Gò Vấp

 

Trên nền diện tích khoảng 200m2, khu vui chơi vườn hạnh phúc Gò Vấp thực sự đang là điểm đến lý thú và nhận được nhiều sự đánh giá cao của các bậc phụ huynh. Đa số đều hài lòng về sự an toàn tuyệt đối cũng như tính chất nhân văn của các trò chơi tại đây. Vì vậy, đừng chần chừ thêm, hãy sắp xếp thời gian để con bạn có được những giây phút thật sự sảng khoái tại đây bạn nhé! Hãy đến Phan Gia để được sở hữu những bản vẽ thiết kế khu vui chơi trẻ em độc đáo và ấn tượng nhất

 

Khu vui chơi vườn hạnh phúc