Khu vui chơi trẻ em ngoài trời là một sân chơi bổ ích giúp trẻ có cơ hội học tập và phát triển toàn diện các kỹ năng. Thiết kế khu vui chơi ngoài trời cho phép trẻ em khám phá với thế giới hiện thực bên ngoài thông qua các trò chơi lý thú. Ngoài ra khi vui chơi tại khu vui chơi ngoài trời trẻ được tận hưởng không khí trong lành. Dưới đây là 5 mẫu thiết kế khu vui chơi ngoài trời độc đáo mà Phan Gia xin gửi đến quý khách:

1. Mẫu Thiết Kế Khu Vui Chơi Ngoài Trời Tương Tác :

  • Thiết kế khu vui chơi trẻ em chính là tạo ra một sân chơi để tất cả trẻ em được tương tác và cùng nhau phát triển. Thiết kế đẹp hiện đại cho khu vui chơi trẻ em trọn gói để trẻ em nhận được những lợi ích từ sân chơi này. Khu vui chơi này có nhiều tiện ích và tính năng với nhiều thiết bị trò chơi, một cửa hàng, một tháp đồng hồ và một tàu tên lửa,… Có cầu trượt và lối đi lên và thêm thiết kế nội thất đặc biệt nữa để những trẻ em khuyết tật cũng có thể vào vui chơi được. 

 

top 5 mẫu thiết kế khu vui chơi ngoài trời

 

2. Mẫu thiết kế nhà gồ và bánh xe cổ điển:

  • Thiết kế sân chơi trẻ em có phong cách nhìn cổ điển như này với những bậc cha mẹ lớn lên ở thế hệ 8X sẽ cảm thấy rất gần gũi, và họ mong con em mình sẽ hiểu được tuổi thơ của mình . Nó có phong cách sân chơi cũ mà khá giống những công viên và vật liệu xây dựng khu vui chơi này bằng gỗ tự nhiên giống như một pháo đài cổ đại. Khu vui chơi này được thiết kế với  là hoàn toàn với đu quay,  lốp xe tái chế để trẻ có thể leo trèo và đu trên, thiết kế nội thất cho khu vui chơi với một số ngóc ngách bí mật nhỏ để ẩn nấp chơi trốn tìm. Mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời này nên thiết kế và lắp đặt ở những khu vực có bóng mát cây xanh nếu không có mái che cho trẻ vào những ngày mưa nắng.

 

top 5 mẫu thiết kế khu vui chơi ngoài trời

 

3. Mẫu thiết kế khu vui chơi ngoài trời mô hình hướng nghiệp:

  • Nằm trong mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời sắc màu rực rỡ, các khu vui chơi trẻ em theo mô hình  xây dựng có kích thước phù hợp với trẻ em, giúp bé được sống trong chính thế giới của mình một cách tự nhiên nhất. Với những khu cửa hàng tạp hóa, bưu điện, khách sạn, và ngân hàng. Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời với một thành phố thu nhỏ các bé sẽ là những công dân chính thức sống trong thành phố đó. Ngoài ra còn có rất nhiều băng ghế và các khu vực dã ngoại, làm một điểm đến lý tưởng cho cả gia đình vào mỗi dịp cuối tuần vui chơi.

 

top 5 mẫu thiết kế khu vui chơi ngoài trời

 

4. Thiết kế sân chơi trẻ em ngoài trời mới lạ độc đáo:

  • Thiết kế sân chơi này thường nằm trong khu công viên hoặc những khu đất trống. Ở hình trên là một khu vui chơi nằm trên một bãi đất trống với các thiết bị đồ chơi chủ yếu bằng gỗ và dây thừng sân ở đây trẻ em sẽ vui chơi theo cách cổ điển và rời xa thế giới công nghệ không tốt cho sức khỏe của trẻ em. Thiết kế khu vui chơi với việc kết hợp mạng lưới dây cùng các lốp xe, vật liệu gỗ để tạo một sân chơi trẻ em ngoài trời. Thiết kế khu vui chơi trẻ em thiên về hoạt động tự nhiên như leo trèo, nhảy nhót và vận động theo cách của mình thông qua các thiết bị trò chơi. Thiết kế khu vui chơi trẻ em này cũng có khu vực đó là phù hợp với trẻ mới biết đi với một số trò chơi phù hợp.

 

top 5 mẫu thiết kế khu vui chơi ngoài trời độc đáo

 

5. Thiết kế khu vui chơi tận hưởng không gian thiên nhiên:

  • Mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời này tạo một cái nhìn vô cùng thiện cảm cho mọi người. Với một sân chơi diện tích rộng được lắp đặt những trò chơi đơn giản thiên về vận động cho trẻ. Đặc biệt sân chơi này có một số thiết bị vui chơi dành cho những trẻ em khuyết tật, khiếm thị, cũng có thể đến đây vui chơi và hỗ trợ trong quá trình điều trị của mình.

 

top 5 mẫu thiết kế khu vui chơi ngoài trời độc đáo

( Theo Nguồn : Nội Thất Phan Gia )