Khu Vui Chơi Ngoài Trời Nhà Gỗ Khu Vui Chơi Ngoài Trời Nhà Gỗ
Khu Vui Chơi Ngoài Trời Nhà Gỗ
Khu Vui Chơi Ngoài Trời Nhà Gỗ
Cty CP Phát Triển Thương Hiệu Phan Gia
Cty CP Phát Triển Thương Hiệu Phan Gia
Khu Vui Chơi Ngoài Trời Nhà Gỗ
Cty CP Phát Triển Thương Hiệu Phan Gia
Cty CP Phát Triển Thương Hiệu Phan Gia
Khu Vui Chơi Ngoài Trời Nhà Gỗ
Tên dự án : Khu Vui Chơi Ngoài Trời Nhà Gỗ Đơn vị thiết kế và thi công : Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Hiệu Phan Gia Thể loại : khu vui chơi ngoài trời

Ngày nay khu vui chơi ngoài trời đang dần trở thành điểm sinh hoạt vui chơi không thể thiếu ở mỗi khu dân cư chính vì thế thiết kế khu vui chơi ngoài trời cũng phải có nhiều cải tiến trong việc tạo hình và xây dựng khu vui chơi một cách tỉ mỉ và tính mỹ thuật được nâng lên một tầm cao mới. Với thiết kế ấn tượng mang đến không gian vui chơi ngoài trời độc đáo và hấp dẫn, Nội Thất Phan Gia cho ra đời mẫu thiết kế khu vui chơi ngoài trời nhà gỗ cho bé.

 

Khu vui chơi ngoài trời nhà gỗ

 

Khu Vui Chơi Ngoài Trời Nhà Gỗ Cho Bé gần gũi mà huyền bí như mẹ thiên nhiên:

  • Với nhà mái lợp nối tiếp nhau mang lại vẻ đẹp dân giã và gần gũi với thiên nhiên. Khu Vui Chơi Nhà Gỗ mang lại sự hấp dẫn với nhiều nét huyền bí xung quanh thân cây

 

khu vui chơi ngoài trời nhà gỗ cho bé

 

  • Chất màu trầm sâu cùng tạo hình người gỗ dịu dàng, khu vui chơi thiết kế dễ dàng hớp hồn những sinh linh bé nhỏ bằng cảm xúc âu yếm tự nhiên của chính mô hình. Cách trang trí thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời với cách chọn chất màu như vậy cũng sẽ cũng có ưu điểm tránh trường hợp thiết bị đồ chơi trở nên cũ và hư hỏng khi chịu thời tiết mưa gió ngoài trời.
  • Và ngự bên bờ đại ngàn nước đang vươn mình giữa không trung là mô hình khu vui chơi ngoài trời nhỏ nhắn đáng yêu mang dáng dấp của tàu cướp biển với trang thiết bị hiện đại đang lướt mình giữa khơi chinh phục những kho báu truyền thuyết.

 

khu vui chơi ngoài trời cho bé bằng nhà gỗ

 

Và còn rất nhiều mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em khác mà quý khách có thể tham khảo tại Phan Gia. Với hơn 7 năm hoạt động Nội Thất Phan Gia tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Phan Gia Company - SkyNext VietNam

Address: 21 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, Tp.HCM

Phone: (08) 66752190

Email: phanbrand@gmail.com

 

khu vui choi nha go, khu vui choi ngoai troi nha go, thiet ke khu vui choi nha go, thi cong khu vui choi nha go


Khu Vui Chơi Ngoài Trời


Tin tức chuyên ngành
Danh mục nhiều người quan tâm