Khu vui chơi Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên Khu vui chơi Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên
Khu vui chơi Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên
Khu vui chơi Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên
Cty CP Phát Triển Thương Hiệu Phan Gia
Cty CP Phát Triển Thương Hiệu Phan Gia
Khu vui chơi Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên
Cty CP Phát Triển Thương Hiệu Phan Gia
Cty CP Phát Triển Thương Hiệu Phan Gia
Khu vui chơi Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên


Là một trong những khu vui chơi liên hoàn quy mô và đẳng cấp nhất tại Vĩnh Phúc, khu vui chơi Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên thực sự là một điểm đến hấp dẫn như mang thế giới cổ tích đến gần hơn với bé

 

Thi công khu vui chơi alice trọn gói

 

Khu vui chơi Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên mang hình ảnh cổ tích đến với thế giới thực

  • Mở màn bằng những hình ảnh 3D mô phỏng lại câu chuyện bé Alice lạc vào thế giới khác lạ khi thỏ biết nói tiếng người, những quân bài có thể nhảy múa cùng hàng loạt sự việc chưa từng có trong cuộc sống thực, khu vui chơi Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên mang đến cho các bé sự hấp dẫn ngay từ những bước chân đầu tiên.

  • Được biết, Nội thất Phan Gia là nhà thi công khu vui chơi Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên với quy mô lớn rộng 800m2 tại tầng 3 trung tâm thương mại Soiva Vĩnh Phúc. Nhằm mang lại một không gian vui chơi nhân văn, bổ ích cho các bé, từng thiết kế dù là nhỏ nhất tại đây đều được chăm chút tỷ mỉ khiến các bé thích mê trong từng khám phá.

  • Sự phân chia khoa học trong diện tích khu vui chơi Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên thành các hạng mục như khu leo núi, khu rạp xiếc, khu cây cá- hồ cát, nhà liên hoàn, nhà bong bóng, phòng chơi nam, phòng chơi nữ,…khiến các bé cũng như người lớn đi hết từ ngạc nhiên này đến ấn tượng khác khi trải nghiệm những trò chơi đặc sắc tại đây.

 

Khu vui chơi alice

 

Vì sao các trò trong khu vui chơi Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên hấp dẫn trẻ?

 

Thiết kế khu vui chơi alice
 

  • Các nhà thiết kế khu vui chơi Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên đã lên sẵn ý tưởng ngay từ khi manh nha ý tưởng nhằm xây dựng một khu vui chơi liên hoàn thực sự bổ ích và có tác dụng nhiều chiều. Chính vì thế, các bé hiếu động đã bị thu hút ngay bởi thử thách ở khu leo núi hay đến tham gia leo cầu khỉ, đánh đu, thử làm nhân vật Tacgiang đi cầu thăng bằng, sàn nhún,…tuy có tính mạo hiểm nhưng tất cả đều đảm bảo có độ an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ. Đây là một trong những khu vui chơi trẻ em mang lại cho các bé nhiều điều thú vị nhất.

  • Tại khu rạp xiếc, các bé 3 tuổi được khám phá rất nhiều trò độc đáo, những nhân vật mặc trang phục bắt mắt, biểu diễn các động tác mới nhé khiến trẻ không thể rời mắt, vừa giúp con bạn có được những giây phút đáng nhớ vừa góp phần kích thích khả năng sáng tạo.

  • Ngoài các khu vui chơi riêng biệt kể trên, khu vui chơi Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên Vĩnh Phúc còn có khu ăn uống, bày bán những món ăn có lợi cho sức khỏe của bé, đảm bảo trẻ không bị đói sau những hoạt động sôi nổi, bổ ích

Với sắc màu đa dạng, trẻ trung cùng hình ảnh các loài vật , cây cỏ ngộ nghĩnh, đáng yêu, thân thiện, mô hình khu vui chơi Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên  đang khiến nhiều nhà đầu tư chú ý. Hiện tại Phan Gia đang bắt tay triển khai xây dựng các khu vui chơi liên hoàn  có tính chất tương tự, trong tương lai không xa, những khu vui chơi kiểu này sẽ được nhân rộng ra toàn quốc.

 

khu vui choi alice, thiet ke khu vui choi alice, thi cong khu vui choi alice tron goi


Khu Vui Chơi Liên Hoàn


Tin tức chuyên ngành
Danh mục nhiều người quan tâm